Ngày đăng

Video marketing

VIDEO MATKETING

Trong thời đại công nghệ thông tin đột phá và không ngừng chuyển mình như hiện nay , Công ty cổ phần thương mại dịch vụ thiết kế truyền thông MEBO nhận thấy việc sử dụng video để tiếp cận khách hàng là lựa chọn số một. MEBO cung cấp dịch vụ làm TVC quảng bá, giới thiệu công ty, video quảng cáo, review sản phẩm bên cạnh nhiều dịch vụ truyền thông sáng tạo khác nhằm đáp ứng nhu cầu của đối tác trong việc phát triển doanh nghiệp.

1. Tại sao lại lựa chọn video marketing mà không phải giải pháp khác?

Video marketing (TVC quảng bá, giới thiệu công ty, video quảng cáo sản phẩm, video review sản phẩm,…) đạt được hiệu quả cao khi tiếp cận khách hàng do tích hợp cả âm thanh và hình ảnh tạo nên sự sinh động, thu hút người xem nhờ đó dễ dàng tiêp cận thông tin theo cả 2 cách chủ động và bị động. Ví dụ như khi tiếp thị tờ rơi đến khách hàng, nếu họ đang trong tâm thế vui vẻ, thoái mái họ có thể sẵn sàng tiếp nhận thông tin nhưng trong trường hợp họ không chủ động làm điều đó thì rất khó để doanh nghiệp có thể khiến họ “hấp thụ” thông tin mình truyền tải. Nhưng điều đó lại được khắc phục thông qua giải pháp video marketing, việc đưa ra cùng lúc cả âm thanh lẫn hình ảnh dường như là cách khiến khách hàng dù không muốn cũng phải chú ý.
Dịch vụ review sản phẩm tại MEBO được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tỉ mĩ

 

Hơn nữa, quá trình nghiên cứu “thị trường” mạng xã hội Facebook, Instagram… cùng tính phổ biến của các thiết bị di động như smartphone, tablet MEBO thấy rằng video marketing là cách tiếp cận 2 chiều, nhanh và có sức lan tỏa nhất hiện nay.

2. Tại sao lại lựa chọn công ty truyền thông MEBO?

Thực tế cho thấy yếu tố cần có để mỗi một thương hiệu đến được với khách hàng nhất định không thể thiếu các chương trình quảng cáo, marketing. Đặc biệt, trong thời buổi cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các doanh nghiệp cùng thị hiếu số đông, việc gây được ấn tượng, chú ý ngay từ lần tiếp cận đầu tiên sẽ là cơ hội quý giá mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong có được. Để nắm được cơ hội ngàn vàng đó trong tay, chắc chắn các doanh nghiệp đã và đang không ngừng cho ra đời những chiến dịch, chương trình quảng cáo mà trong đó hình ảnh là yếu tố đầu tiên cần quan tâm.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, công ty truyền thông MEBO không ngừng nghiên cứu, đầu tư thiết bị hiện đại và đưa ra chính sách tuyển dụng khắt khe để có được đội ngũ sản xuất video marketing (video quảng bá thương hiệu, TVC giới thiệu công ty, video review sản phẩm…) sáng tạo, năng động, chuyên nghiệp.

Lựa chọn công ty truyền thông MEBO, đối tác sẽ được tư vấn, lên ý tưởng và xây dựng kế hoạch

 

Nhìn vào thực tế cũng có thể thấy, nếu có triển khai marketing nhưng chiến dịch quảng cáo, truyền thông hời hợt, không đánh trúng tâm lý khách hàng sẽ không đủ sức hấp dẫn để lôi kéo, thậm chí còn làm lu mờ thương hiệu trước thị trường dù cho chất lượng mà thương hiệu mang lại có tốt đến mấy. Đồng thời, một video marketing dù có hình ảnh đẹp đến mấy nhưng nội dung nhảm nhí, không có ý nghĩa cùng thông điệp kèm theo cũng sẽ không tạo được tiếng vang, khiến khách hàng đánh giá kém về năng lực.

Xem trọng cả yếu tố thẩm mỹ lẫn nội dung, MEBO luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của đối tác nhưng cũng sẽ thẳng thắn góp ý, đưa ra định hướng phù hợp dưới góc độ của người tiếp cận sao cho đạt hiệu quả marketing tốt và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Video Marketing đạt được hiệu quả cao khi tiếp cận khách hàng do tích hợp cả âm thanh và hình ảnh .

 Lựa chọn công ty truyền thông MEBO, đối tác sẽ được tư vấn, lên ý tưởng và xây dựng kế hoạch làm video marketing một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu nhất. MEBO với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tinh thần làm việc trách nhiệm, không ngừng sáng tạo và nỗ lực hoàn thiện bản thân tự tin sẽ đem lại sự tin tưởng, hài lòng cho mọi đối tác. . Phát triển dựa trên mục tiêu lâu dài, MEBO cũng mong muốn ngày càng hoàn thiện mình để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông nói chung và sản xuất video marketing (video quảng bá thương hiệu, TVC giới thiệu công ty, video review sản phẩm…) nói riêng.

Một vài sản phẩm của MEBO triển khai cho khách hàng:

Dự Án Làm Nails – Vẽ Móng Tay Nghệ Thuật

Dự Án Thời Trang – Video MV Ca Nhạc

  Hoặc bạn có thể truy cập vào Youtube để xem được nhiều hơn những dự án của MEBO : http://bit.ly/Video_Quang_Cao_Chuyen_Nghiep