Ngày đăng

Thiết kế website

THIẾT KẾ WEBSITE

Sau khoảng thời gian dài ấp ủ, nghiên cứu thị trường và tự hoàn thiện khả năng bản thân, công ty cổ phần thương mại dịch vụ thiết kế truyền thông MEBOđược thành lập nhằm cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thương mại điện tử như sản xuất video, tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu… và đặc biệt là thế mạnh trong việc thiết kế website.

Theo thống kê, trong 5 năm trở lại đây, số lượng người dùng Internet trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng ngày một tăng lên đáng kể. Điều đó cho thấy, thị trường online là một “mảnh đất màu mỡ” mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua, thậm chí là phải “khai thác” triệt để. Bên cạnh việc quảng cáo, bán hàng qua mạng xã hội như Facebook, Instagram thì việc thành lập một website cũng quan trọng không kém.

Thiết kế web giá rẻ mà vẫn chuyên nghiệp cho khách hàng.

Trong thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa, website là một trong những phương thức chuyên nghiệp nhất để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp đến đối tác, khách hàng. Thay vì phải gặp trực tiếp hay gọi điện tư vấn, khách hàng có thể chủ động tìm hiểu về nhà cung cấp sản phẩm bất cứ lúc nào. Điều này cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một phần chi phí cho tư vấn viên hay phí phát sinh cho việc gặp gỡ… Hơn nữa, khi doanh nghiệp có website sẽ tiện lợi cho khách hàng chia sẻ, giới thiệu với bạn bè sau sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên nếu chỉ có website thôi thì chưa đủ.Trong trường hợp nhà đầu tư chưa gặp khách hàng, website có vai trò là bộ mặt đại diện, đem đến cái nhìn sơ lược. Còn trong trường hợp doanh nghiệp đã chủ động trao đổi trực tiếp với khách hàng, website sẽ là cơ sở để khách hàng nghiên cứu thêm thông tin, đánh giá năng lực, độ chuyên nghiệp của nguồn cung. Chính vì thế, một website được thiết kế ra cũng cần phải có chiến lược để vận hành, được chăm sóc nghiêm túc về cả mặt giao diện lẫn nội dung, thông điệp muốn truyền tải.

Phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thiết kế web.

Quá trình thiết kế website MEBO đề ra các tiêu chí về cả thẩm mỹ lẫn nội dung. Website khi mở ra trước tiên cần tạo được ấn tượng về mặt mỹ quan cho người xem, điều đó thể hiện qua những chi tiết như bố cục, màu sắc, font chữ,… Đặc biệt, website phải dễ sử dụng nhằm hướng đến được nhiều đối tượng khách hàng. Phần thông tin không cần quá dài song phải ngắn gọn, súc tích và rõ ràng nhằm tạo dựng lòng tin cho người mua. Một trong những yếu tố quan trọng không kém nữa đó là tốc độ tải trang của website phải nhanh, bởi thực tế việc bị ngắt quãng hay chờ load hình ảnh sẽ gây khó chịu cho người xem.

Hiện nay, để tìm được một nhà cung cấp, thiết kế website, đặc biệt là  thiết kế website giá rẻ   là không hề khó, tuy nhiên chất lượng dịch vụ mới là điều cốt lõi. Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website và vận hành công cụ này, công ty truyền thông MEBO với đội ngũ chuyên viên sáng tạo, trách nhiệm cam  kết sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm thương mại điện tử hữu ích với chi phí phải chăng, tiết kiệm nhất có thể.

Hãy cũng chúng tôi làm website để tạo thương hiệu của chính mình trên internet.

Dịch vụ thiết kế website của MEBO có thế mạnh về độ bảo mật, phân chia module sáng tạo nhằm dễ dàng nâng cấp tính năng cho website đồng thời MEBO còn đưa ra chế độ bảo trì, chỉnh sửa, hỗ trợ đối tác trong thời gian sử dụng. Giao diện website cũng được thiết kế tương thích với hầu hết các thiết bị di động hiện có trên thị trường nhằm tăng tính ứng dụng và tiện lợi cho người dùng. Bên cạnh đó, công ty truyền thông MEBO cũng đảm nhận cả phần phát triển nội dung truyền thông cho website như dịch vụ SEO đưa website lên top Google nhanh chóng, làm video marketing, video PR , làm video review sản phẩm

MEBO tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng với định hướng phát triển lâu dài cùng tinh thần trách nhiệm, lấy sự chuyên nghiệp, chữ tín lên làm đầu có thể tự tin đem tới dịch vụ thương mại điiện tử tốt nhất cho khách hàng trong thời buổi kỹ thuật số ngày nay. Cam kết không làm khách hàng thất vọng với các dịch vụ thương mại điện tử nói chung và thiết kế website nói riêng,  công ty truyền thông MEBO không ngừng sáng tạo, tiếp thu và đổi mới để nhận được ngày một nhiều hơn sự tin tưởng, ủng hộ từ các quý đối tác để cùng nhau phát triển bền vững ở cả thị trường trong và ngoài nước.

Không chỉ thiết kế web chúng tôi còn có dịch vụ video marketing . Dưới đây là những dự án chúng tôi đã thực hiện :

Dự Án Thời Trang – Video MV Ca Nhạc

Kênh YOUTUBE :  http://bit.ly/Video_Quang_Cao_Chuyen_Nghiep