Giới thiệu Mebo

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY MEBO

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ thiết kế truyền thông MEBO được thành lập ngày 09/05/2017 mang đến các dịch vụ thiết kế website, Logo, in ấn, video marketing cùng nhiều hỗ trợ hoạt động thương mại điện tử cho khách hàng.

Trong kỷ nguyên số, chúng tôi nhận biết và thấu hiểu được rằng từ những yếu tố nhỏ như logo, sales-kit, catalogue… cho đến website, video marketing đều là những yếu tố góp phần không hề nhỏ để thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp của mỗi doanh nghiệp. Các sản phẩm sáng tạo không chỉ đòi hỏi phải truyền tải tốt hình ảnh mà còn cần cô đọng về nội dung, có ý nghĩa và hướng đến cộng đồng.

Nắm bắt được điều đó cùng với niềm đam mê của mỗi thành viên, công ty truyền thông MEBO luôn sáng tạo không ngừng nhằm đem đến các giải pháp chất lượng cao có giá thành tối ưu nhất cho khách hàng với công nghệ hiện đại cùng chất lượng, tiến độ đúng với cam kết.

Với môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, mỗi một sản phẩm truyền thông sáng tạo, độc đáo sẽ là điều kiện thiết yếu để doanh nghiệp không bị lu mờ trước “đám đông”. MEBO luôn xem trọng mỗi sản phẩm dịch vụ dù nhỏ đến mấy cũng là một thông điệp doanh nghiệp gửi tới khách hàng nên cam kết sẽ luôn lắng nghe và thẳng thắn đưa ra những định hướng phù hợp hướng đển hoàn thiện sản phẩm hội tụ đủ cả tiêu chí thẩm mỹ lẫn nội dung và không bị mờ nhạt khi đứng trước thị trường.

Thiết kế name card Spa Nancy

 

Tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và đề cao trách nhiệm công việc lên hàng đầu, công ty truyền thông MEBO luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày để hướng đến sự chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng cũng như đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với sự tỉ mỉ, hiện đại, và tận tâm trong công việc, mỗi chi tiết nhỏ của sản phẩm dịch vụ đều được đội ngũ nhân viên MEBO hoàn thiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty truyền thông MEBO đã đề ra định hướng “liên tục cải tiến hiện đại hóa” và phương châm “hợp tác cùng nhau phát triển bền vững” nhằm xây dựng một thương hiệu MEBO uy tín, bền vững cung cấp đến đối tác, khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Phát triển dựa trên mục tiêu lâu dài, MEBO mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc, xây dựng hình ảnh thương hiệu với dịch vụ thiết kế Logo – nhận diện thương hiệu, website, ấn phẩm truyền thông , video marketing

Thiết kế phiếu rút thăm dự án Hoàng gia

Bên cạnh những đối tác đã tin tưởng lựa chọn MEBO trong suốt thời gian qua như công ty thương mại dịch vụ Uy Khang, Nancy Spa, Phượng Anh Jewelry, Mộc Miên… chúng tôi tự tin với tác phong chuyên nghiệp, nghiêm túc của mình MEBO sẽ dần trở thành cánh tay phải đắc lực cho mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cam kết không làm khách hàng thất vọng công ty truyền thông Mebo kính mong nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ các quý đối tác để cùng nhau phát triển bền vững trên thị trường.